Hướng dẫn tạo profile Tiktok US để build kênh organic traffic & chạy spark ads cho Dropshipping và POD

Với thuật toán hiện tại của Tiktok thì khi user upload video lên tiktok profile của họ, thì mặc định là video đó chỉ có thể reach được các người dùng tiktok quanh khu vực đó. Cho đến khi nào post/ video đó viral thì có thể tiếp cận được các user ở các khu vực khác như US, UK, EU, AU.
Adcourant hôm nay chia sẽ cho các bạn một cách có thể giúp các bạn tạo được tiktok profile tại US để khi đăng video có thể tiếp cận người dùng Tiktok tại thị trường mục tiêu, đơn cử như thị trường US, UK.

Các bước chuẩn bị:

  1. VPN US hoặc VPN ở thị trường bạn muốn tạo Tiktok profile. Các VPN brand đề nghị: Nord VPN, Unlimited VPN và nên dùng bản trả phí để có tốc độ cao và ổn định, không bị đứt kết nối.
  • Số điện thoại của thị trường đó ( US, UK). Có nhiều đơn vị cung cấp số điện thoại ảo như Google Voice, Zardama, iPum…các bạn có thể google để tìm hiểu thêm với từ khoá ” US phone number”
  • App giả lập android để cài app Tiktok vào máy tính: LD Player, Bluestack. Khuyến khích dùng LD player vì nhiều anh chị em chia sẽ họ dùng app này ổn nhất.

Sau khi đã chuẩn bị xong các tài nguyên cần thiết thì các bạn đăng ký tài khoản Tiktok bằng app Tiktok được cài trên LD player thông qua VPN US. Từ đó, khi các bạn upload video lên thì sẽ tiếp cận được người dùng Tiktok tại thị trường US. Áp dụng tương tự cho các thị trường còn lại như UK, EU, AU.

Chúc các bạn thành công và đừng quên tham gia vào channel Telegram của Adcourant để được cập nhật các thông tin hữu ích và các chia sẽ mới nhất về E-commerce nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments